Trước đây, mình thực sự rất mệt mỏi với con, con mình không có chút hứng thú gì với việc học cả. Mỗi lần dạy con đúng như 1 cuộc chiến đối với mình. Mặc dù mình đã dùng hết phương pháp nào sách vở, nào thì quát mắng, phạt hay dỗ dành thì bé nhà mình đều từ chối việc học.

Mình không biết vấn đề do bé hay do bản thân mình không có 1 phương pháp dạy con hiệu quả nữa. Điều này khiến bản thân mình suy nghĩ rất nhiều. Mình cũng mất rất nhiều thời gian lên mạng tìm kiếm phương pháp học cho con. Nhưng vẫn không có kết quả như mong muốn.
Mình có than vãn với hội bạn của mình thì thấy ở độ tuổi Tiểu học, các bé còn đang mải chơi  đứa nào cũng có vấn đề, không vấn đề này thì vấn đề khác chính vì vậy phải có người đồng hành cùng bé. Sau đó cũng được 1 người bạn mách cho là áp dụng cho con học phương pháp online tại nhà của HOCMAI. Vậy là mình cũng tìm hiểu và thử áp dụng cho con.

Khi sử dụng khóa học này, mình thấy có sự thay đổi đó là bé dần dần hứng thú với việc học hơn, khi ngồi vào bàn học bé nghe lời và chịu ngồi im nghe giảng. Từ học sinh có học lực kém trong lớp, giờ bé cũng đã được thầy cô khen hơn rất nhiều. Tuy chưa nằm vào danh sách top các bạn học giỏi trong lớp nhưng mình đã thực sự khá vui rồi. Bởi từ một bé có học lực kém không thích học mà được như bây giờ thì mình cũng rất cảm ơn thầy cô của HOCMAI đã cho ra đời khóa học bổ ích như vậy.