Ngày 10/1/2022, HOCMAI chính thức cho ra mắt khóa học ngôn ngữ lập trình có tên gọi “Bước chân vào thế giới lập trình với Scratch-1”

Scratch được biết đến là ngôn ngữ lập trình phổ biến dành cho học sinh, được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm nghiên cứu của Viện công nghệ MIT – Hoa kỳ do Giáo sư Mitchel Resnick đứng đầu. Ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, Scratch còn được đưa vào chương trình học và trở thành môn học chính thức ngay từ bậc tiểu học.

Trong kỷ nguyên số, mọi hoạt động của con người đều gắn liền với công nghệ thông tin. Chính vì thế, cho con tiếp cận với ngôn ngữ lập trình từ sớm sẽ giúp con đón đầu và làm chủ công nghệ, dễ dàng nắm bắt được thành công trong tương lai. Với khóa học này, trẻ sẽ được tiếp cận với ngôn ngữ lập trình một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Giúp kích thích và phát huy hết tiềm năng sáng tạo, khả năng tưởng tượng, khám phá, tư duy phân tích logic thông qua việc tự tạo ra những trò chơi, mẩu chuyện thú vị của riêng mình.

Trong suốt 14 năm qua, HOCMAI đã cho ra mắt nhiều sản phẩm giáo dục phục vụ hơn 5 triệu học sinh trên khắp cả nước. Tuy nhiên, “Bước chân vào thế giới lập trình với Scratch-1” được cho là bước đột phá, sẽ là chìa khóa giúp phát huy tối đa tiềm năng các bạn trẻ, tạo cho con một nền tảng hội nhập tốt trong môi trường kỷ nguyên số và mở rộng cánh cổng du học, trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Để tạo cơ hội cho con được trải nghiệm, HOCMAI dành tặng 100 suất ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 199K/khóa cho ba mẹ đăng ký giữ chỗ sớm tại: https://forms.gle/2uYCecyfYMvcV3MF8