Trải qua các vòng xét duyệt, dựa trên các tiêu chí về tổng điểm thi, thành tích xếp hạng nổi bật, bài chia sẻ ấn tượng về phương pháp học tập, ôn thi hiệu quả..... Ban tổ chức chương trình “KHOE ĐIỂM THI - RINH HỌC BỔNG” 2021 của HOCMAI Tiểu học đã đưa ra được kết quả cuối cùng về người thắng cuộc. Cùng xem danh sách các bạn học sinh nhận giải thưởng nhé.

1. Khoe điểm thi, rinh học bổng HOCMAI – sự kiện vinh danh cho học sinh vào 6

“Khoe điểm thi - Rinh học bổng” là một trong những hoạt động đồng hành ý nghĩa của HOCMAI Tiểu học, dành cho học sinh lớp 5 thi lên lớp 6 các trường THCS CLC, lớp chọn trên cả nước, và đã mua ít nhất 1 quyển sách trong bộ 3 cuốn sách ""Chinh phục đề thi vào lớp 6"" năm 2020-2021 của HOCMAI. 

Chương trình được tổ chức vào dịp đầu năm học với mong muốn giúp các bạn học sinh tổng kết lại kỳ thi vừa trải qua bằng một hoạt động ý nghĩa để bắt đầu một năm học mới tràn đầy năng lượng. Vinh danh những bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc cũng như các bạn đã có nhiều thành tích cao trong học tập.

Chỉ trong vài ngày diễn ra sự kiện (từ 12/08 – 20/08/2021), chương trình đã thu hút gần 100 học sinh tham gia khoe điểm với những thành tích nổi bật, những câu chuyện chia sẻ về phương pháp học tập, ôn thi hiệu quả, đầy ấn tượng. 

2. Công bố kết quả học sinh giành giải thưởng từ chương trình

Sau khi tổng kết danh sách toàn bộ các học sinh tham gia sự kiện, trải qua nhiều vòng xét duyệt, dựa trên các tiêu chí về tổng điểm thi, thành tích xếp hạng nổi bật, phần chia sẻ ấn tượng, chương trình cũng đã ghi dấu top các thí sinh khoe điểm cao nhất. 


Dưới đây là thông tin chi tiết về học sinh đạt giải:


Phần thưởng cao nhất là HỌC BỔNG VINH DANH: tiền mặt trị giá 1.000.000 vnđ; 1 bộ sổ bút HOCMAI; 1 Voucher HOCMAI thuộc về bạn Kiều Châu Anh đạt 29 điểm, thi đỗ trường liên cấp Newton.   


Các giải thưởng tiếp theo lần lượt là:

 

2 HỌC BỔNG ƯU TÚ: tiền mặt trị giá 500.000 vnđ; 1 bộ sổ bút HOCMAI; 1 Voucher HOCMAI dành cho học sinh có kết quả thi cao theo thứ hạng số 2 - 3. 

3 HỌC BỔNG TIẾP SỨC: tiền mặt trị giá 300.000 vnđ; 1 bộ sổ bút HOCMAI; 1 Voucher HOCMAI dành cho học sinh có kết quả thi cao theo thứ hạng từ số 4 - 6. 

6 HỌC BỔNG TRI ÂN: 1 bộ sổ bút HOCMAI + Voucher HOCMAI dành cho học sinh có kết quả thi cao theo thứ hạng từ số 7 - 20 và có lời chia sẻ hay, ấn tượng.

Hàng trăm phần quà là Voucher dành cho học sinh tham gia chương trình sớm nhất, và điền đầy đủ thông tin theo thể lệ của chương trình.

Trong đó:

Voucher HOCMAI bao gồm Cẩm nang Học tốt THCS (Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh); 1 buổi test năng lực Tiếng anh miễn phí với giáo viên quốc tế theo chuẩn Cambridge, Mã giảm 25% các khoá học tại Hocmai.vn (Từ lớp 6 - lớp 9); Tặng 30 ngày học miễn phí khoá học tại Hocmai.vn (Từ Lớp 1 - Lớp 5); Mã giảm 10% khi mua bộ sách Chinh phục đề thi vào 6 và mã giảm 30% các khoá HM6 (Tổng ôn + Luyện đề). 

             

Danh sách chi tiết về học sinh đạt giải thưởng:

Trong đó đã có rất nhiều những phần chia sẻ ấn tượng của các bạn học sinh gửi tới chương trình:

  • Học sinh Ngô Thị Oanh Trúc: "Bộ sách chinh phục đề thi vào 6 rất tốt, bám sát xu hướng ra đề mỗi năm , được làm đề ,học qua sách em cũng tiến bộ hơn nhờ có bộ sách của HOCMAI nên em đạt được điểm toán khá cao mà lúc đầu em nghĩ có lẽ cũng tầm 5-6 điểm thôi, không ngờ là điểm cao như vậy cảm ơn các thầy cô đã biên soạn ra quyển sách Chinh phục đề thi vào 6 môn toán ạ!"


  • Học sinh Giang Minh Phong: "Khi con và bố mẹ đang loay hoay không biết ôn luyện như nào để nắm chắc form đề thi các trường clc thì vô tình nhìn thấy mẩu giới thiệu bộ 3 sách ôn thi clc lớp 6 của trung tâm Học Mãi. Khi bắt đầu làm thì ấn tượng đầu tiên của con là bộ sách này sao khó thế (vì con xác định chỉ tập trung vào đề Ams và Cầu Giấy). Nhưng con kiên trì, với môn toán con nghiêm ngặt thực hiện đúng thời gian làm đề của bài kiểm tra, với môn TA đầu tiên con tập trung vừa làm vừa học kiến thức rồi sau làm đi làm lại mới thực hiện đúng thời gian làm bài. Con rất thích bộ đề, cấu trúc đề và kiến thức bám sát vào đúng trường mục tiêu của con. Phải nói đây là bộ đề con ôn và làm đi làm lại kỹ nhất. Có thể nhờ vậy con đã vào được trường mục tiêu của con."


  • Học sinh Lê Khánh Vinh: "Ngay khi bắt đầu nhận được bộ sách, hai mẹ con mình đã lên kế hoạch chinh phục ngay. Con không phải là đứa trẻ tập trung nên cũng thật vất vả khi phải luôn động viên và đồng hành cùng con. Bộ sách này con chinh phục nó mà không có sự giúp đỡ của giáo viên nào. Lúc đầu thì làm chậm rất mất thời gian nhưng sau đó con đã có tốc độ làm đúng theo quy định. Cảm ơn vì bộ sách cảm ơn HOCMAI".


  •  Học sinh Nguyễn Vũ Hương Trang: "Em xin chân thành cảm ơn HOCMAI đã luôn đồng hành cùng em trong suốt quá trình ôn thi cấp tốc vào lớp 6, đã cho em thêm nhiều kiến thức mới mẻ và thú vị để cùng em chinh phục vào lớp 6 trường THCS Cầu Giấy thân yêu. Với khóa học HM6, cô Mai Hương và thầy Minh Mẫn cùng sự nhiệt huyết và tận tình trong việc dạy học, cùng em luyện tập các dạng bài, để em có thêm những kiến thức mới mẻ và bổ ích. Sách chinh phục đề thi vào lớp 6 đã cùng em giải những bài toán hay, luyện tập nhiều dạng bài mới trong những đề thi thử hoặc đề thi những năm trước của các trường chuyên chất lượng cao. Một lần nữa em xin cảm ơn HOCMAI đã cùng em chinh phục vào lớp 6 và em mong rằng em sẽ lại được đồng hành cùng HOCMAI để cùng luyện thi THPT vào lớp 10 và được chinh phục vào một ngôi trường lớp 10 chất lượng cao và luôn tự hào rằng HOCMAI đã giúp em chinh phục điều đó!".


  • Học sinh Nguyễn Hà An: "Bộ sách đã tổng hợp đầy đủ, đa dạng các mẫu đề thi tại các trường chuyên và chất lượng cao ở Hà Nội. Lời giải rõ ràng, rành mạch, đặc biệt đối với quyển Chinh phục Đề thi môn tiếng anh, có ghi chú các mẫu cấu trúc tiếng anh trong bài và có ví dụ minh họa cụ thể, dễ hiểu để em có thể đọc và hệ thống lại kiến thức. Kinh nghiệm học của em là khi luyện đề, lọc ra những bài, dạng bài mình làm chưa tốt, còn sai để tập trung làm lại để hoàn thiện, nâng cao kiến thức, chứ không nên làm dàn trải liên tục tất cả các đề chỉ để tính điểm, kết quả bài làm."


*Lưu ý:

– Học bổng các mã giảm giá được sử dụng để đăng ký khóa học tại Hocmai.vn từ 01/09/2021 - 31/03/2021
+ Học bổng không áp dụng đồng thời trong các chương trình khuyến mãi khác.
+ Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.
+ Thời hạn sử dụng Học bổng đến 31/03/2021
+ HOCMAI sẽ tiến hành gửi qua đường bưu điện cho phụ huynh, học sinh theo địa chỉ đã cung cấp.

– HOCMAI chỉ tiếp nhận phản hồi về thông tin người nhận quà trong khoảng thời gian từ 24/08/2021 - 29/08/2021.

Mọi thắc mắc và phản hồi sau ngày 29/08/2021 HOCMAI sẽ không tiếp nhận giải quyết.

– HOCMAI được quyền sử dụng thông tin do học sinh, phụ huynh cung cấp trong chương trình cho các hoạt động truyền thông. Đồng thời cam kết bảo mật thông tin cá nhân của học sinh (địa chỉ, số điện thoại).


HOCMAI Tiểu học xin trân trọng cảm ơn tất cả các bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc đã quan tâm và tham gia chương trình. Chúc các bạn có một năm học mới với môi trường học tập mới thật vui vẻ và đáng nhớ ❤