Nguyện vọng của mình là cho Bin thi vào lớp 6 các trường chất lượng cao ở Hà Nội. Nhưng vì học lực của Bin cũng ở mức khá thôi, nên mình rất lo lắng. Thời điểm đó mình cũng tham khảo nhiều nơi, nghe nói chỗ nào ôn luyện tốt, rồi sách nào hay là mình đều tìm hiểu và sẵn sàng đầu tư cho Bin. Rồi mình được một người bạn giới thiệu cho bộ sách: Chinh phục đề thi vào lớp 6 của HOCMAI, mình tìm hiểu thì thấy khá hay nên đã quyết định mua cho Bin học.

Theo mình thấy, khi mà các con đã nắm chắc được kiến thức cần thiết, thì việc luyện tập làm đề chính là cách để các con rà soát lại toàn bộ nội dung, biết phần kiến thức nào mình còn thiếu để ôn tập kịp thời. Từ việc hướng dẫn con học và ôn luyện hàng ngày, mà mình thấy được số lượng đề các con làm không quan trọng bằng chất lượng và cách thức luyện đề. Với bộ sách Chinh phục đề thi vào 6 này, mình hoàn toàn yên tâm, vì các đề đều được tổng hợp từ các trường chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội từ các năm trước, như trường Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành,... Ngoài ra, bộ sách còn có những phần hướng dẫn giải giúp các con ôn tập và tự chấm điểm. Điều mình thấy rất đặc biệt, là khi mua bộ sách còn được tặng kèm khóa học hơn 20 video phân tích lỗi sai thường gặp của từng môn. Nhờ có khóa học này, Bin nhà mình đã bổ sung được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi làm bài. 

Một điều nữa, việc đạt được thành tích cao trong thi cử thì ngoài sự cố gắng, nỗ lực rất tốt của con cũng không thể phủ nhận việc tìm được phương pháp học hiệu quả ngay từ đầu sẽ giúp con có được một kết quả mong muốn và đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước.