“Khi sử dụng khóa học này, bé nhà mình không còn chán nản hay nghịch ngợm mỗi khi học nữa, con hứng thú hơn, tập trung hơn khi học, thành tích của con cũng thay đổi, con được cô giáo khen điều này khiến cả nhà đều vui mừng”.


Bé Su học viên của HOCMAI Tiểu học, với Su mỗi ngày học là một ngày mệt mỏi, chán nán, nước mắt ngắn nước mắt dài và thậm chí là trốn tránh và sợ học. Chính điều này đã khiến chị Diệp mẹ của bé Su đau đầu tìm hiểu phương pháp học nhằm giúp con cải thiện, thay đổi được tình trạng học hiện tại.

Sau 1 thời gian cùng khóa học giỏi lớp 1 của HOCMAI Tiểu học, bé Su đã có những thay đổi tích cực khiến mẹ cảm thấy bất ngờ. Bé Su không còn kiểu chán nản, ném sách vở, nghịch ngợm hay lấy lí do trốn học mỗi khi phải ngồi vào bàn học nữa. Bé Su đã tập trung hơn vào bài giảng, không những tập trung hơn trong việc học mà bé Su còn có sự tiến bộ vượt bậc. Từ học sinh nghịch ngợm, không tập trung, giờ bé cũng đã được thầy cô khen hơn rất nhiều. 

Chị Diệp mẹ của bé Su cũng chia sẻ: Mình thực sự mệt mỏi với con, con mình không có chút hứng thú gì với việc học cả. Mỗi lần dạy con đúng như 1 cuộc chiến đối với mình. Mặc dù mình đã dùng hết phương pháp nào sách vở, nào thì quát mắng, phạt hay dỗ dành thì bé nhà mình đều từ chối việc học.

Mình không biết vấn đề do bé hay do bản thân mình không có 1 phương pháp dạy con hiệu quả nữa. Điều này khiến bản thân mình suy nghĩ rất nhiều. Mình cũng mất rất nhiều thời gian lên mạng tìm kiếm phương pháp học cho con. Nhưng vẫn không có kết quả như mong muốn.

Mình có than vãn với hội bạn của mình thì thấy ở độ tuổi bắt đầu lên lớp 1 như con mình, đứa nào cũng có vấn đề, không vấn đề này thì vấn đề khác. Sau đó cũng được 1 người bạn mách cho là áp dụng cho con học phương pháp online tại nhà của HOCMAI. Sau 1 thời gian áp dụng thì con thay đổi hoàn toàn, từ 1 bé hiệu động, mất tập trung nay con đã tập trung hơn trong việc học lại được cô giáo khen, điều này khiến cả gia đình mình vui. Rất cảm ơn thầy cô của HOCMAI đã cho ra đời khóa học bổ ích như vậy