Mai Anh, một học sinh lớp 5 với lực học khá, các đề thi thử của em luôn ở mức 7 điểm. Chính điều này đã khiến mẹ của em lo lắng và tìm kiếm cho em một giải pháp ôn luyện để có thể đạt kết quả cao và có thể thi được vào các trường chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội.


Theo như chị Tuyết mẹ của bé Mai Anh chia sẻ: Muốn con thi vào các trường Chất lượng cao trên địa bàn, mà cụ thể hơn là trường Hà Nội- Amsterdam thì còn có rất nhiều kiến thức nâng cao, mở rộng, cần đào sâu, mà bản thân những bố mẹ như mình, thật sự là không có đủ tài liệu và kỹ năng cần thiết để dạy con. 

Và học nhiều không bằng học sâu, thay vì học lớp nọ lớp kia thì chỉ nên tìm một phương pháp chuyên nhất dành cho con. Biết được việc ôn luyện sớm cho con cần thiết như thế nào, nên mình thường xuyên tham gia vào các group có con chuẩn bị ôn thi vào 6 để được xem review, cũng như nghe ý kiến của các ba mẹ khác. Sau quá trình tìm hiểu cũng rất "dầy" hơi, thì cả gia đình đã quyết định đăng ký cho con chương trình học của HOCMAI. 

Bên cạnh những chia sẻ đó chị Tuyết cũng chia sẻ thêm và khá hài lòng về sản phẩm của HOCMAI Tiểu học mà chị đã lựa chọn “Chỉ còn một thời gian nữa là con chính thức bước vào kì thi khá quan trọng, với những mục tiêu mà cả gia đình cùng đề ra, mình cảm thấy rất tin tưởng khi cho con theo học chương trình ôn thi của HOCMAI. Với sự lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu, cả mẹ cả con đều không cần tìm kiếm nhiều nguồn tài liệu ở đâu xa mà vẫn được ôn tập và thực hành đúng trọng tâm kiến thức”