Bé Hải Tú - Học viên của HOCMAI Tiểu học 

Hải Tú là một cậu bé có tính tự giác rất cao và chăm ngoan. Bên cạnh đó thành tích học tập của Hải Tú từ năm lớp 1 đến bây giờ là lớp 3 cơ bản đều đạt điểm 10.


Hải Tú năm nay học lớp 3, nhưng trước đó từ năm học lớp 1 Hải Tú đã được gia đình cho theo học chương trình Học giỏi của HOCMAI Tiểu học. Động lực để gia đình Hải Tú lựa chọn chương trình học này cho con ngay từ khi con vào lớp 1 đó chính là anh trai của Hải Tú - Một người đã học chương trình của HOCMAI và đạt kết quả cao trong kì thi Đại Học.

Sau khi học khóa học giỏi của HOCMAI Tiểu học Hải Tú có chia sẻ “ ở HOCMAI con thích nhất là được học cô Tú Anh. Cô dạy Tiếng Anh rất là dễ hiểu, cô còn hay cho xem video, clip hoặc có những vấn đề gì con chưa hiểu, con có thể hỏi và cô trả lời cho con luôn để con hiểu thêm”. 

Bên cạnh đó Bố của Hải Tú cũng chia sẻ về những kết quả mà con đạt được sau khi theo học khóa học của HOCMAI đó là: “ Vì tính chất công việc cho nên hai vợ chồng mình không theo sát được việc học của các con, kể cả đứa lớn lẫn đứa bé. Cho nên mình lựa chọn hình thức học cho các cháu rèn luyện tính tự giác trong học tập và tìm cho cháu một chương trình hợp lý. Qua quá trình tìm hiểu thì mình tìm đến HOCMAI. Đứa lớn cách đây 10 năm rồi, cháu có thành tích rất là tốt, học tập trong trường ĐH Công nghệ ĐH Quốc gia. Từ đứa anh có thành tích tốt như vậy, nên mình tin tưởng cho Hải Tú học từ lớp 1. Đến vừa rồi, thành tích của cháu năm nào cũng là học sinh giỏi, cơ bản toàn 10”

Chương trình học giỏi của HOCMAI Tiểu học có phương pháp giảng dạy tích cực, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Chính vì vậy chương trình luôn nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn học sinh và phụ huynh Việt Nam trong 13 năm vừa qua.