follow
1000 +
Học sinh đang theo dõi
lesson
300 +
Bài giảng online
experience
5 +
Năm kinh nghiệm
Thông tin giáo viên
Những câu chuyện thú vị

Phong cách giảng dạy

Trong mỗi bài giảng sẽ gồm 3 phần chính:

Phần 1: Cô sẽ dạy lại kiến thức, làm rõ các kiến thức, lý thuyết, các phương pháp giải bài tập trong đó bao gồm các sai lầm gặp phải, những mẹo giải hay, nhưng công thức tính nhanh...

Phần 2: Cô đưa ra những ví dụ minh họa sát với kiến thức trên lớp, các ví dụ này có 20 - 30% mang tính mở rộng và nâng cao để giúp các em học sinh phát triển tư duy.

Phần 3: Cô đưa ra hệ thống bài tập tự luyện giúp các em ôn tập kiến thức và rèn luyện kiến thức được học nhằm giúp các em ghi nhớ sâu, và tăng cường khả năng vận dụng.

Đôi nét về cô

- Với quan điểm học không thành công cũng thành nhân, trong mỗi bài giảng cô cố gắng trang bị tối đa các kiến thức cần có giúp các em học sinh sẵn sàng cho mọi bài tập, mọi kỳ thi. Thêm vào đó mỗi bài giảng cô giúp các em hình thành những kỹ năng học tập và đức tính tốt đẹp trong cuộc sống như sự chuẩn bị sẵn sàng cho mỗi buổi học, khuyến khích tính tự giác trong học tập, ý thức trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao.....

- Giọng truyền đạt ấm áp, tốc độ giảng bài của cô hợp lý, những lời nhắc nhở đầy yêu thương dành cho các em học sinh giúp các em cảm thấy thoải mái, luôn trong tư thế chuẩn bị cho hành trình chinh phục kiến thức.

- Kinh nghiệm nhiều năm luyện thi học sinh giỏi Toán cấp quận/huyện, học sinh thi vào lớp chuyên Toán trường Lương Thế Vinh và Amsterdam cho học sinh khu vực quận Hà Đông.

Thành tích

- Thành tích nổi bật: 2 năm liền nhận học bổng của Giáo sư Hitoshi Murakami - Viện Công nghệ Tokyo Nhật bản dành cho sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học.

- Năm 2011-2012 nhận học bổng Của tập đoàn Toshiba chắp cánh tài năng trẻ; học bổng Dongbu - Hàn Quốc dành cho SV vượt khó.

- 3 năm liền nhận học bổng dành cho SV giỏi của trường.

PHỤ HUYNH/HỌC SINH NÓI GÌ VỀ Cô

Khóa học

XEM THÊM VỀ CÁC THẦY CÔ CỦA CHÚNG TÔI

Nguyễn Thị Thanh Phương
Tiếng Việt

Cô Nguyễn Thị Thanh Phương

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOCMAI
Quan điểm giáo dục của cô: "Nếu bạn đánh giá con cá ở khả năng leo cây thì nó sẽ sống cả đời với niề
Trần Thu Hoa
Tiếng Việt

Cô Trần Thu Hoa

Hệ thống giáo dục HOCMAI
Quan điểm trong giáo dục của cô: Nắm vững kiến thức, nội dung bài học; Tìm hiểu tâm lý (phát triển v...
Advertise

Ba mẹ quan tâm đến chương trình Học giỏi Tiểu học cho bé yêu vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại để được tư vấn miễn phí!