follow
100 +
Học sinh đang theo dõi
lesson
100 +
Bài giảng online
experience
4 +
Năm kinh nghiệm
Thông tin giáo viên
Những câu chuyện thú vị

Phong cách giảng dạy

- Warm up: Tạo không khí vui vẻ, giúp các em chuẩn bị trạng thái sẵn sàng cho buổi học thông qua những bài hát vui nhộn, những mini game... - Chú trọng đến thực hành từ vựng, các cấu trúc câu đơn giản bám sát chương trình đi kèm với những hình ảnh minh họa sống động, các icon vui nhộn thu hút sự chú ý của các em học sinh. - Thông qua các bài tập đơn giản, dễ hiểu phù hợp với trình độ và lứa tuổi của các em học sinh để giúp các em ghi nhớ lâu, phát âm đúng và vận dụng vào trong thực tiễn cuộc sống.

Đôi nét về cô

- Năng động, trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết, sáng tạo - là phong cách mà cô hướng tới vì thế trong mỗi bài giảng của mình cô luôn biến hóa một cách sinh động với nhiều phong cách, và nhiều hướng tiếp cận bài học giúp cho các em học sinh tiếp cận kiến thức 1 cách thoải mái, rèn luyện và củng cố kiến thức một cách tự nhiên. - Luôn cập nhật công nghệ thông tin để ứng dụng và cải tiến vào trong các bài giảng, vì thế các bài giảng của cô luôn có sự phá cách và tạo được ấn tượng với các em học sinh. - Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết đam mê truyền động lực mạnh mẽ cho các em học sinh thông qua mục tiêu bài học rõ ràng. Cách tiếp cận bài học thông qua bài hát, hoạt động, trò chơi .... phù hợp với tất cả các học sinh ở mọi trình độ.

Thành tích

- Nhà Sáng lập - Giám đốc trung tâm Anh Ngữ SABI EDU, hiện nay là Trung tâm CHU CHU English - Bằng chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh chuyên nghiệp theo phương pháp Tesol. - Top 10 nữ sinh thanh lịch trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2014 và giành giải nữ sinh được yêu thích nhiều nhất. - Tác giả bộ thẻ học liệu "Magic English Flashcard: http://magicenglishflashcard.com/".

PHỤ HUYNH/HỌC SINH NÓI GÌ VỀ Cô

Khóa học

XEM THÊM VỀ CÁC THẦY CÔ CỦA CHÚNG TÔI

Nguyễn Thị Thanh Phương
Tiếng Việt

Cô Nguyễn Thị Thanh Phương

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOCMAI
Quan điểm giáo dục của cô: "Nếu bạn đánh giá con cá ở khả năng leo cây thì nó sẽ sống cả đời với niề
Trần Thu Hoa
Tiếng Việt

Cô Trần Thu Hoa

Hệ thống giáo dục HOCMAI
Quan điểm trong giáo dục của cô: Nắm vững kiến thức, nội dung bài học; Tìm hiểu tâm lý (phát triển v...
Advertise

Ba mẹ quan tâm đến chương trình Học giỏi Tiểu học cho bé yêu vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại để được tư vấn miễn phí!