follow
100 +
Học sinh đang theo dõi
lesson
216 +
Bài giảng online
experience
3 +
Năm kinh nghiệm
Thông tin giáo viên
Những câu chuyện thú vị

Phong cách giảng dạy

- Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động (sử dụng tư liệu tranh ảnh, clip, sách, truyện, quan sát thực tế…) phù hợp theo đừng độ tuổi giúp các em có những tư duy thực tế, tăng cường sự hiểu biết về chính mình, về cuộc sống đồng thời nâng cao khả năng thấu hiểu, đồng cảm với người khác. - Thiết kế bài giảng với đa dạng các hoạt động nhằm thu hút sự tập trung và thích thú, khơi gợi trí tò mò ở học sinh từ đó giúp các em bồi đắp kỹ năng sống, nâng cao nội lực, cân bằng những thiếu hụt về mặt trí tuệ, cảm xúc hướng đến việc hình thành nhân cách, giúp các em phát triển toàn diện.

Đôi nét về cô

- Về quan điểm trong giáo dục, cô thích câu nói của Can Jung: "Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình". Vì vậy đối với giáo dục, đặc biệt là các em tiểu học thì cần phải kiên trì, tỉ mỉ, từ đó sẽ giúp các bạn nhỏ hình thành được tính cách cẩn thận mà khi lớn hơn rất khó để uốn nắn, để tập hay sửa lại. - Với phong cách giảng dạy trẻ trung, hiện đại, thân thiện, cô rất chịu khó tìm tòi các phương pháp học tập phù hợp với từng lứa tuổi nhằm giúp các em nắm những kiến thức, yêu thích học tập đồng thời hướng cách nhìn của các em về cuộc sống một cách tích cực, có thái độ sống tốt, biết yêu thương và trân trọng mọi điều xung quanh mình.

PHỤ HUYNH/HỌC SINH NÓI GÌ VỀ Cô

Khóa học

XEM THÊM VỀ CÁC THẦY CÔ CỦA CHÚNG TÔI

Nguyễn Thị Thanh Phương
Tiếng Việt

Cô Nguyễn Thị Thanh Phương

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOCMAI
Quan điểm giáo dục của cô: "Nếu bạn đánh giá con cá ở khả năng leo cây thì nó sẽ sống cả đời với niề
Trần Thu Hoa
Tiếng Việt

Cô Trần Thu Hoa

Hệ thống giáo dục HOCMAI
Quan điểm trong giáo dục của cô: Nắm vững kiến thức, nội dung bài học; Tìm hiểu tâm lý (phát triển v...
Advertise

Ba mẹ quan tâm đến chương trình Học giỏi Tiểu học cho bé yêu vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại để được tư vấn miễn phí!