Học trực tuyến là một cách tuyệt vời để phụ huynh có con độ tuổi mầm non chuẩn bị vào lớp 1 không bị áp lực việc tìm lớp học tiền tiểu học cho con. Thay vì mỗi ngày đưa con lên lớp theo lịch trình, phụ huynh có thể tham khảo khóa học trực tuyến cho con. Khóa học giúp con học một cách dễ dàng nhất, nhưng vẫn đảm bảo nền tảng kiến thức cho con tự tin vào lớp 1.

Hiểu được vấn đề đó, HOCMAI Tiểu học đã xây dựng 1 chương trình tiền tiểu học giúp phụ huynh học sinh có thể học một cách dễ dàng, tiện lợi nhưng vẫn mang lại kết quả tốt nhất. 

Khóa học của chương trình tiền tiểu học gồm 2 môn chủ đạo là Toán và Tiếng Việt, được thiết kế trên nền tảng website. Phương pháp dạy học này sẽ giúp các con có thể học mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, ipad. Hoạt động học tập nhờ vậy mà trở nên linh hoạt, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tối đa. Con không cần phải mở sách, vở ra làm bài tập mà vẫn được trải nghiệm đầy đủ các hình thức học tập từ xem video bài giảng, làm bài tập trực tuyến, và đặc biệt, các con sẽ được thực hành trực tiếp với bộ phiếu bài tập đi kèm sau mỗi đơn vị kiến thức, đảm bảo yếu tố học đi đôi với hành. 

Có thể khẳng định tính linh hoạt, tiện lợi là một trong những ưu điểm hàng đầu của hình thức học trực tuyến. Với hình thức này các em nhỏ có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà không cần phải đến trường trực tiếp, trong một thời gian quy định. 

Bên cạnh đó, ba mẹ cũng không cần lo lắng về việc giáo viên không thể tương tác được với học sinh. Bởi hệ thống học trực tuyến của HOCMAI vô cùng hiện đại, học sinh và phụ huynh có những thắc mắc hay không hiểu nội dung bài học đều có đội ngũ giải đáp nhanh chóng, chỉ cần phụ huynh để lại câu hỏi dưới bài giảng hoặc liên hệ trực tiếp để được giải đáp.