Nhằm đem đến niềm vui bất ngờ tới các em học sinh tiểu học trong mùa trung thu 2021,  Hocmai.vn Tiểu học đã tổ chức mini game “Ở nhà gắn kết - Vui Tết Trung Thu”. Đây là cách Hocmai.vn Tiểu học tri ân những khách hàng nhỏ tuổi thay cho lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, đối với mỗi bài dự thi hợp lệ BTC cam kết sẽ dành tặng những suất quà tới các trẻ em làng SOS đang gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

 

Sau 2 tuần phát động chương trình, BTC ghi nhận 62 bài dự thi đến từ các em nhỏ ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Mỗi bài dự thi, mỗi câu chuyện riêng. Tựu chung lại các em gửi cho Hocmai.vn Tiểu học một thông điệp đầy kỳ vọng về một tương lai không xa – khi dịch bệnh được đẩy lùi, các em nhỏ cùng gia đình sẽ được tự do học tập, vui chơi an toàn. 

Trải qua quá trình cân nhắc xem xét kỹ lượng dựa trên các tiêu chí: tính sáng tạo của bài dự thi, lượt yêu thích của độc giả dành cho bài thi,.... BTC đã quyết định lựa chọn 3 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải. 

Danh sách các thí sinh trúng giải bao gồm:

Giải nhất thuộc về bé: Trịnh Thị Thùy Dương

Giải nhì thuộc về hai bé Khánh Ngọc và Gia Khánh

Ba bé đạt giải 3 trong mini game "Ở nhà gắn kết - Vui tết trung thu"

Ba mẹ và các con nằm trong danh sách trúng giải, hãy nhanh tay gửi thông tin liên lạc tới Hocmai.vn Tiểu học để nhận được quà nhé. 

Ngoài ra, như cam kết đã hứa từ đầu chương trình ngày 21/09/2021 Hocmai.vn Tiểu học đã trao gửi những suất quà trung thu tới trẻ em làng SOS đang gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Mỗi phần quà là những chiếc bánh trung thu xinh xắn được Hocmai.vn Tiểu học tận tay trao tặng các em. Hy vọng rằng, Hocmai.vn Tiểu học đã mang đến cho các em những niềm vui, tiếng cười trong dịp Trung Thu năm nay.

Các bé trẻ em làng SOS nhận quà trung thu của Hocmai.vn Tiểu học

Phần quà do BTC dành tặng cho các bé

Đây không phải là lần đầu tiên Hocmai.vn Tiểu học tổ chức nhiều chương trình, dành tặng những món quà thú vị cho ba mẹ và các con. Là một đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục trực tuyến, trong suốt hơn 14 năm qua hệ thống giáo dục HOCMAI thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiết thực như: Ngày Quốc tế thiếu nhi, Gói bánh chưng ngày Tết, Giáng sinh,... và rất nhiều dịp lễ hội khác nữa.

Lựa chọn Hocmai.vn Tiểu học ba mẹ và các con sẽ được trải nghiệm những khóa học online chất lượng, phương pháp giáo dục khoa học đến từ các thầy có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao.  Lựa chọn Hocmai.vn Tiểu học , lựa chọn người bạn đồng hành tin cậy giúp con chinh phục những ước mơ lớn.

Tham khảo thêm các khóa học của Hocmai.vn Tiểu học: TẠI ĐÂY