Chương trình Học Giỏi - NỀN TẢNG HỖ TRỢ VIỆC HỌC TẠI NHÀ CỦA TRẺ

Với phương pháp tiếp cận từ các chương trình giáo dục của các nước phát triển, chương trình Học Giỏi đáp ứng các mục tiêu cần đạt của chương trình GDPT mới, coi trọng việc tạo hứng thú và tính tò mò cho trẻ.

Các kiến thức trong chương trình học đều bám sát nội dung yêu cầu của chương trình GDPT mới. Dù học sinh học bộ sách nào cũng đều theo học một cách dễ dàng. Với khối lượng kiến thức trong khóa học, trẻ được tiếp thu nội dung chương trình cần học một cách toàn diện, bài bản và khoa học. Ngoài ra, khóa học cũng mở rộng một số chủ đề như số chẵn, số lẻ; Gấp đôi của một số; Một nửa số chẵn; Một nửa số lẻ; Đếm cách đều đơn vị… làm căn cứ để giúp học sinh tư duy các vấn đề Toán học một cách liền mạch, không bị chặt khúc.

Mỗi bài học trong chương trình đều đi từ cơ bản đến nâng cao, có sự liên kết giữa các bài học, những bài học sau sẽ bao gồm cả kiến thức của những bài học trước và những kiến thức mới. Trẻ sẽ được làm quen dần dần, khi đó môn học sẽ trở nên gần gũi hơn.  

Ngoài ra, với những phần kiến thức mở rộng và việc đặt ra nhiều “góc nhìn” khác nhau cho cùng 1 vấn đề và đưa những ví dụ gần gũi, gắn với thực tế đời sống, khóa học tạo cho trẻ thói quen tư duy nhiều chiều và kích thích trí tò mò ngay từ những năm học đầu. 

Được chia bố cục cụ thể, mỗi phần học trong chương trình sẽ giúp các con đi từ phần kiến thức dễ đến khó, con được hướng dẫn tư duy các vấn đề, từ đó tự tìm ra quy luật trong mỗi bài toán. Nhờ vậy, con sẽ hiểu bản chất vấn đề và cảm thấy toán học gần gũi và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Video bài giảng sinh động, hấp dẫn, tạo hứng thú học tập cho các con. 

Với phương pháp tiếp cận mới mẻ từ các nước phát triển trên thế giới (Mỹ và Singapore), chương trình học không chỉ giúp con khai phá kiến thức mà còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần đạt của chương trình Giáo dục phổ thông mới. Con vừa học vừa chơi, thực hành ngay cùng với cô giáo và ba mẹ, con không còn thấy bỡ ngỡ với những con số và lượng kiến thức cần phải học. 

Mỗi ngày con chỉ cần theo dõi và xem các video bài giảng trong 25 – 30 phút là có thể nắm chắc mọi kiến thức cần học. Trẻ tiết kiệm được thời gian ôn tập các môn học khác để dành cho những hoạt động vui chơi giải trí ngoài giờ.