Các bạn học sinh 2010er thân mến!

Kì thi vào 6 đã kết thúc và thời gian đợi chờ, mong mỏi kết quả thi đã nhanh chóng trôi qua. Kết quả hôm nay các em nhận được là thành quả to lớn mà các em đã nỗ lực học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua. Đầu tiên HOCMAI Tiểu học xin gửi lời chúc mừng trân trọng nhất với các em đã vượt qua kỳ thi thành công.

HOCMAI Tiểu học tự hào vì không những là người bạn bên cạnh các em những lúc học tập miệt mài, gian khổ mà còn luôn đồng hành để chia sẻ niềm vui cùng các em. Để cổ vũ, khích lệ các bạn học sinh đã đạt thành tích cao trong kì thi vào 6 các trường CLC, lớp chọn trong năm 2021-2022, HOCMAI Tiểu học xin gửi đến các em những phần học bổng thật ý nghĩa. Chương trình vừa là món quà nhỏ gửi lời chúc mừng đến các em, đồng thời là lời cảm ơn dành cho các em đã luôn đồng hành cùng HOCMAI trong suốt thời gian vừa qua. 

Với những ý nghĩa đó, năm nay HOCMAI Tiểu học tổ chức chương trình KHOE ĐIỂM THI - RINH HỌC BỔNG. Các bạn học sinh tham gia chương trình với kết quả thi cao nhất, đặc biệt là có những chia sẻ hay và ấn tượng sẽ có cơ hội nhận ngay HỌC BỔNG VINH DANH của HOCMAI gồm 1.000.000đ tiền mặt, 1 bộ sổ bút HOCMAI, 1 voucher HOCMAI trị giá 1.500.000đ. Bên cạnh đó là hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác dành cho phụ huynh, học sinh tham gia báo điểm đúng theo thể lệ của chương trình.


Dưới đây là thông tin chi tiết về sự kiện Khoe điểm thi - Rinh học bổng và cách thức tham gia để các bậc phụ huynh và học sinh nắm được:


* Đối tượng tham gia:

Tất cả học sinh lớp 5 thi lên lớp 6 các trường CLC trên cả nước. 

* Điều kiện tham gia:

Học sinh có kết quả điểm thi, và đã mua ít nhất 1 quyển sách trong bộ 3 cuốn sách "Chinh phục đề thi vào lớp 6" năm 2020-2021 của HOCMAI. 

* Thời gian:

Sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 12/08/2021 - 20/08/2021 

* Cách thức tham gia:

Để tham gia chương trình, phụ huynh và học sinh làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang khoe điểm thi: https://hocmai.vn/khoe-diem-thi-vao-6-2021/
  • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Kiểm tra và gửi thông tin

Lưu ý: 

Trường hợp điền thông tin sai sót sẽ bị loại khỏi danh sách nhận quà.

Ảnh kết quả thi phải chính xác, có thể là ảnh trúng tuyển vào lớp 6,...

Chia sẻ có thể gồm: cảm nhận về bộ sách, hoặc góp ý hay gửi lời gì đến đội ngũ biên tập sách để HOCMAI lưu ý và hoàn thiện hơn,....


* Quà tặng: Tham gia sự kiện phụ huynh – học sinh sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tặng hấp dẫn từ HOCMAI. Thông tin chi tiết về quà tặng như sau:


  • 1 Học bổng vinh danh: tiền mặt trị giá 1.000.000 vnđ; 1 bộ sổ bút HOCMAI; 1 Voucher HOCMAI dành cho học sinh có kết quả thi xuất sắc nhất và bài viết chia sẻ cảm nghĩ ấn tượng nhất.
  • 2 Học bổng ưu tú:  tiền mặt trị giá 500.000 vnđ; 1 bộ sổ bút HOCMAI; 1 Voucher HOCMAI  dành cho học sinh có kết quả thi cao theo thứ hạng số 2 - 3 và có lời chia sẻ hay, ấn tượng.
  • 3 Học bổng tiếp sức: tiền mặt trị giá 300.000 vnđ; 1 bộ sổ bút HOCMAI; 1 Voucher HOCMAI dành cho học sinh có kết quả thi cao theo thứ hạng từ số 4 - 6 và có lời chia sẻ hay, ấn tượng.
  • 14 Học bổng tri ân:  1 bộ sổ bút HOCMAI  + Voucher HOCMAI dành cho học sinh có kết quả thi cao theo thứ hạng từ số 7 - 20 và có lời chia sẻ hay, ấn tượng.
  • 200 phần quà là Voucher dành cho học sinh tham gia chương trình sớm nhất, và điền đầy đủ thông tin theo thể lệ của chương trình.

Trong đó: Voucher HOCMAI bao gồm Cẩm nang Học tốt THCS (Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh); 1 buổi test năng lực Tiếng anh miễn phí với giáo viên quốc tế theo chuẩn Cambridge, Mã giảm 25% các khoá học tại Hocmai.vn (Từ lớp 6 - lớp 9); Tặng 30 ngày học miễn phí khoá học tại Hocmai.vn (Từ Lớp 1 - Lớp 5); Mã giảm 10% khi mua bộ sách Chinh phục đề thi vào 6 và mã giảm 30% các khoá HM6 (Tổng ôn + Luyện đề)


* Lưu ý:

– Học bổng các mã giảm giá được sử dụng để đăng ký khóa học tại Hocmai.vn từ 01/09/2021 - 31/03/2022

+ Học bổng không áp dụng đồng thời trong các chương trình khuyến mãi khác.

+ Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.

+ Thời hạn sử dụng Học bổng đến 31/03/2022

+ HOCMAI sẽ tiến hành gửi qua đường bưu điện cho phụ huynh, học sinh theo địa chỉ đã cung cấp.

– HOCMAI sẽ công bố danh sách nhận quà vào ngày: 23/08/2021

– Thời gian gửi quà: từ 29/08/2021 - 09/09/2021

– HOCMAI chỉ tiếp nhận phản hồi về thông tin người nhận quà trong khoảng thời gian từ 24/08/2021 - 29/08/2021 . Mọi thắc mắc và phản hồi sau ngày  HOCMAI sẽ không tiếp nhận giải quyết.

– Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu HOCMAI phát hiện có sự gian lận trong quá trình tham gia chương trình của học sinh, phụ huynh, HOCMAI sẽ tự động hủy quà tặng của người tham gia mà không cần thông báo trước.

– HOCMAI sẽ tự động loại khỏi danh sách nhận quà nếu học sinh không điền số điện thoại, địa chỉ nơi ở và các trường hợp không điền chính xác số điện thoại, địa chỉ nơi ở.

– HOCMAI sẽ không giải quyết khiếu nại các trường hợp điền sai thông tin.

– HOCMAI được quyền sử dụng thông tin do học sinh, phụ huynh cung cấp trong chương trình cho các hoạt động truyền thông. Đồng thời cam kết bảo mật thông tin cá nhân của học sinh (địa chỉ, số điện thoại).


Trên đây là những thông tin chi tiết và thể lệ tham gia sự kiện KHOE ĐIỂM THI - RINH HỌC BỔNG để phụ huynh và học sinh nắm được. Chỉ với vài phút điền thông tin cá nhân và kết quả học tập các em học sinh sẽ có cơ hội nhận ngay Học bổng và những phần quà hấp dẫn từ HOCMAI. Thật đơn giản phải không nào?!


Ba mẹ và các em học sinh hãy tự tin chuyển cấp và cùng HOCMAI vinh danh ngay bây giờ nhé!! https://hocmai.vn/khoe-diem-thi-vao-6-2021/ 


Thông tin chi tiết phụ huynh – học sinh liên hệ Hotline  0904.559.891 để được tư vấn cụ thể.