Có thể người lớn chúng ta chưa biết, ở độ tuổi mầm non, trẻ đang hoàn thiện về nhận thức và lúc này trẻ không ngừng sáng tạo. Những hành động của trẻ dần chuyển sang tư duy trực quan, có nghĩa là tư duy của trẻ đã được đưa vào những hình ảnh hiện có trong bộ óc của mình chứ không chỉ dựa vào những hành động diễn ra bằng tay nữa. Tư duy sáng tạo của trẻ được thể hiện một cách hoàn toàn vô thức từ những gì các bé thấy, hình dung và mơ ước.

Bằng phương pháp giáo dục hiện đại, khóa học Tiền Tiểu học giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và khả năng suy luận của mình, điều này giúp thúc đẩy sự sáng tạo vượt bậc của trẻ ở hầu hết mọi tình huống, vấn đề trẻ đối mặt. 

Mỗi bài học trong chương trình Tiền tiểu học của HOCMAI Tiểu học bao gồm 4 hoạt động chính và được xây dựng theo dạng câu hỏi có tính tương tác cao. Các bài học và hoạt động được thiết kế cấu trúc chặt chẽ, vừa giúp trẻ ôn tập kiến thức, vừa học kiến thức mới linh hoạt.

Chương trình tiền tiểu học môn Toán giúp trẻ phát triển óc sáng tạo như thế nào? 

Nhằm giúp trẻ phát triển và tiếp cận với Toán tư duy ngay từ sớm, Hệ thống Giáo dục HOCMAI xây dựng chương trình tiền tiểu học môn Toán. Với phương pháp tiếp cận mới mẻ, khóa học giúp con tiếp cận các kiến thức Toán học cơ bản như: số đếm, số thứ tự, xem đồng hồ, nhận biết hình khối, định hướng không gian thành thạo theo 3D và 2D….

Chương trình Tiền tiểu học cung cấp kiến thức nền tảng cho trẻ, chuẩn bị hành trang vững chắc giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1 , phát huy tài năng Toán học cho những học sinh có năng khiếu, tạo tiền đề cho con có một tư duy toán học chủ động để tiếp tục hành trình chinh phục môn Toán ở những cấp bậc cao hơn.

Chương trình tiền tiểu học môn Tiếng Việt giúp trẻ phát triển óc sáng tạo như thế nào? 

Con bước đầu được làm quen với các chữ cái trong môn tiếng Việt thông qua phương pháp dạy Thực nghiệm. Về kiến thức, môn tiếng Việt sẽ giúp con nhận biết bảng chữ cái tiếng Việt, nhận biết 6 thanh trong tiếng Việt, học viết các chữ cái, từ đơn giản….

Xuyên suốt chương trình, con sẽ được học qua những hình họa sinh động, thú vị, gần gũi, con được kích thích sự chú ý bằng âm thanh và hình ảnh. Nội dung giảng dạy đa dạng, con có thể ứng dụng các nội dung đã học vào làm thơ, văn,… 

Chương trình cung cấp kiến thức nền tảng giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách tốt nhất, giúp tự tin giao tiếp.