Sau hơn 3 năm ra mắt, bộ sách ôn thi "Chinh phục đề thi vào lớp 6" luôn cháy hàng mỗi dịp mở bán. Vậy điều gì đã làm nên thành công của bộ sách này.

HK1 kết thúc cũng chính là lúc những sĩ tử ôn thi vào 6 gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi đầy cam go vào các trường THCS CLC. Một vài ngôi trường chưa có thông báo chính thức về hình thức tuyển sinh vào 6 năm học 2022-2023 nhưng có vẻ một vài trường như THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Lương Thế Vinh và một vài ngôi trường chuyên khác vẫn giữ hình thức xét tuyển kèm bài kiểm tra đánh giá năng lực. 

Như 2,3 năm trở về trước, khi tình hình dịch bệnh chưa diễn ra, đa phần các bậc phụ huynh đều có sự chuẩn bị dài hơi cho con em mình thậm chí ngay từ khi lên lớp 4. Tuy nhiên 2 năm trở lại đây, việc học online ít nhiều ảnh hưởng đến lộ trình học tập của các con, việc không thể đến những lớp học thêm và phải tiếp thu kiến thức trên trường trực tuyến khiến nhiều phụ huynh lo lắng không biết có nên cho con thi vào những trường CLC hay không. Từ đó dẫn đến tình trạng ôn thi muộn ở nhiều học sinh.

Việc ôn thi muộn có thể khiến các con chưa thực sự sẵn sàng nhưng không vì thế mà mất đi cơ hội cạnh tranh trong cuộc thi này. Chỉ cần có một lộ trình ôn tập hợp lý thì con vẫn có thể nắm chắc chiến thắng, thành công bước vào cánh cổng của các trường chuyên, lớp chọn.

Vì lý do đó mà "Chinh phục đề thi vào lớp 6" luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Không chỉ chứa đáp án, bộ sách có riêng phần hướng dẫn giải đề bao gồm lời giải chi tiết cho từng câu hỏi có trong bài. Hướng dẫn tỉ mỉ cách giải bài sao cho vừa nhanh, vừa chính xác nhờ vậy con hoàn toàn có thể tự ôn tập tại nhà mà không cần quá nhiều sự hỗ trợ từ phía ba mẹ và thầy cô giáo. 

Một trong những điểm khiến bộ sách trở nên hot trong mỗi đợt mở bán đó chính là đề thi được làm mới hoàn toàn và bám sát cấu trúc đề thi của các trường THCS CLC Hà Nội như: Đoàn Thị Điểm, THCS Cầu Giấy, Amsterdam, THCS Lương Thế Vinh, chuyên Ngoại ngữ,...  Ở giai đoạn này, ba mẹ nên tìm cho con một công cụ giúp con ôn thi trong khoảng thời gian ngắn mà vẫn đạt kết quả cao. Luyện đề được cho là giai đoạn quan trọng, quyết định kết quả thi của con. Có thể con học rất tốt nhưng nếu không quen với cấu trúc đề thi thì điểm thi chắc chắn sẽ không cao. Chính vì thế, ba mẹ không nên chủ quan khi lựa chọn tài liệu ôn thi cho con. Chính vì lẽ đó, "Chinh phục để thi vào lớp 6" sẽ là sự lựa chọn cực kì phù hợp.

Với hệ thống đề thi được phân bổ theo mức độ khó tăng dần, phụ huynh có thể dễ dàng đánh giá được năng lực hiện tại của con. Từ đó biết được con cần bổ sung phần kiến thức nào và nên lựa chọn ngôi trường nào là phù hợp.

Thầy Hoàng Văn Mạnh - tác giả cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Toán” có chia sẻ: “Các đề thi trong cuốn sách được biên soạn theo đúng cấu trúc, bám sát đề thi các trường THCS CLC năm học 2019-2020. Một điểm đáng chú ý nữa chính là các thầy cô đã lựa chọn những bài toán thú vị, lồng ghép vào đó là những câu hỏi có tính chất thực tiễn cao. Nhằm mục đích vừa giúp các em rèn luyện kĩ năng luyện đề thi, vừa giúp các em tìm được sự thích thú, say mê khi ôn tập cùng bộ sách”.

“Mình đã từng mua nhiều bộ sách luyện đề cho con nhưng chưa có bộ sách nào tặng kèm khóa học bổ trợ. Video bài giảng bổ trợ đi kèm với bộ sách là vô cùng hợp lý. Các thầy cô giáo đã tổng hợp những lỗi sai cơ bản mà con hay mắc phải hay có cả video giải chi tiết một đề trong bộ sách giúp con dễ dàng ôn luyện hơn. Đồng thời khiến con rất thích thú khi ôn tập” - Mẹ bé Châu Anh - một học sinh đã thành công ghi danh vào THCS Đoàn Thị Điểm với số điểm đầu vào 30,5 chia sẻ sau khi đã ôn tập và trải nghiệm cùng bộ sách.

Kỳ thi đang sắp đến gần và rất nhiều phụ huynh khắp mọi miền Tổ quốc đã đặt mua bộ sách để con có thể ôn tập kịp thời. Để hỗ trợ ba mẹ cũng như đưa bộ sách đến gần hơn với nhiều học sinh, HOCMAI dành tặng ưu đãi 10% tổng hóa đơn cho ba mẹ khi mua sách trong tháng này.


ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ BÍ KÍP GIÚP CON ÔN THI VÀO 6 HIỆU QUẢ

BA MẸ ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!