Ở lớp mầm, chương trình học của bé chủ yếu gồm các hoạt động vui chơi, ca hát nhằm hoàn thiện các cơ quan giác quan của bé trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn. Tuy nhiên, khi bước sang cấp 1, chương trình học, giờ giấc đều thay đổi đòi hỏi các bé phải thích nghi. Đứng trước sự thay đổi đột ngột này, một số ba mẹ chưa kịp chuẩn bị hành trang giúp con tự tin vào lớp 1 khiến cho rất nhiều bé lúng túng, lạc lõng khi bước vào một môi trường mới. Bên cạnh đó, một số ba mẹ giúp con tự tin hơn vào lớp 1 bằng cách dạy con tự học ở nhà, nhưng vô tình do cách dạy không đúng phương pháp khiến bé trở nên không thích học. 

Vậy thì các bậc phụ huynh làm thế nào để giúp trẻ trở nên tự tin, yêu thích học tập, nhanh chóng hòa nhịp trong môi trường học mới? Trong các kiến thức mà ba mẹ dạy, chúng ta nên ưu tiên dạy trẻ những điều gì? Để trả lời cho câu hỏi này, Hocmai.vn Tiểu học đã tổ chức livestream “Hành trang cho con tự tin vào lớp 1” nằm trong chuỗi talkshow: “DẠY CON KHÔNG PHẢI LÀ CUỘC CHIẾN” với sự tham gia cho diễn giả cô Dư Thị Thanh Mai. 

Cô Dư Thị Thanh Mai đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hiện cô Mai đang là giáo viên tại hệ thống giáo dục HOCMAI, cô Mai có hơn 10.000 học sinh theo dõi trên nền tảng. Bằng kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tiễn khi tiếp xúc với hàng ngàn các em học sinh và phụ huynh, cô Thanh Mai sẽ giải đáp các thắc mắc trên và giúp ba mẹ có lộ trình giúp trẻ tự tin hơn khi bước vào tiểu học. 

Trước khi vào lớp 1, con cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng gì? 

Những sai lầm trong quá trình tự dạy con tiểu tiểu học của ba mẹ khiến con không thích học, sai kiến thức trong chương trình GDPT chuẩn

Phương pháp, bí kíp giúp ba mẹ tự dạy con tiền tiểu học ở nhà hiệu quả 

Sự kiện này phù hợp với những ai? 

Các bậc phụ huynh, đặc biệt là cha mẹ có con chuẩn bị bước vào cánh cửa tiểu học Bất cứ ai quan tâm tới chủ đề này 

Thời gian phát sóng: 20h ngày 23/06/2021 trên Fanpage chính thức của Hocmai.vn Tiểu học 

Đặc biệt, khi theo dõi livestream “Hành trang cho con tự tin vào lớp 1”, Hocmai.vn Tiểu học sẽ dành tặng Quý vị phụ có bình luận hay nhất một phần quà đặc biệt dành cho bé. 

XEM LIVESTREAM - NHẬN KIẾN THỨC - NHẬN QUÀ CỰC Đà

Ngay bây giờ, Quý vị phụ huynh có bất cứ thắc nào hãy tham gia đặt câu hỏi cho diễn giả của chúng tôi. Câu hỏi của bạn, sẽ được chúng tôi giải đáp trong livestream trên Fanpage của Hocmai.vn Tiểu học phát sóng lúc 20h ngày 23/06/2021.