Nắm chắc kiến thức nền tảng

Toán và Tiếng Việt là hai môn học quan trọng nhất trong chương trình Tiểu học, là hai môn học nền móng, cung cấp các tri thức để học sinh có thể tiếp thu, khám khá các môn học khác. Việc nắm chắc kiến thức sẽ giúp con có nền tảng vững chắc ngay từ đầu, giúp con tự tin và yêu thích việc học, tạo đà cho con ở những bước phát triển tiếp theo. Đối với môn Toán, con được học toàn bộ kiến thức theo chương trình của Bộ, và  mở rộng thêm một số chủ đề toán học cần thiết để giúp làm rõ bản chất của vấn đề, đảm bảo tính liền mạch của nội dung nhưng không hề gây ra sự xáo trộn về lộ trình học. Còn đối với môn Tiếng Việt, con cũng được trang bị toàn diện kiến thức bám sát theo Chương trình GDPT mới, nhưng chú trọng việc liên hệ tới yếu tố thực tế để đảm bảo không chỉ phát triển năng lực chuyên môn mà còn giúp con tăng tính thẩm mĩ, sự phản xạ, quan sát vào thực tế.

Với phương pháp tiếp cận mới mẻ từ các nước phát triển trên thế giới, chương trình học không chỉ giúp học sinh khai phá kiến thức mà còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần đạt của chương trình Giáo dục phổ thông mới. Hệ thống kiến thức được chia nhỏ thành nhiều phần, phù hợp với mọi bộ sách giáo khoa, giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách nhẹ nhàng. 

Chương trình học giúp con phát triển tư duy và kích thích óc sáng tạo

Với khối lượng và khung thời gian biểu linh hoạt, cha mẹ có thể tùy chỉnh thời gian học cũng như địa điểm học tập cho con ở bất cứ đâu. Các video bài giảng trực tuyến đều được thu sẵn nên rất tiện để con có thể nghe đi nghe lại bài. Qua đó, con có thể nhớ lâu và hiểu sâu bài học, đồng thời tự mình đúc rút được kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình học. 

Việc chủ động mày mò, khám phá kiến thức, con sẽ linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm thông tin, và dần hình thành khả năng chắt lọc kiến thức cũng như kỹ năng tự học, tự vận dụng kiến thức vào giải bài tập và thực tiễn cuộc sống. 

Khai phá tư duy ngay từ những năm học đầu tiên

Đối với các bạn nhỏ, tư duy sáng tạo giúp con làm chủ được vốn kiến thức, chủ động tìm tòi những điều mới, giúp các con tự tin đối mặt với những thử thách sau này. Từ đó, các con sẽ yêu thích và hứng thú với việc học, dễ dàng đạt được những thành tích cao trong học tập.

Với Chương trình Học Giỏi, thay vì học khô khan, nhàm chán qua sách vở thì việc đưa các phương pháp học tập mới lạ, hiện đại vào bài học và giáo viên đặt ra nhiều “góc nhìn” cũng như các cách tiếp cận khác nhau với mỗi đơn vị kiến thức, giúp học sinh rèn luyện tư duy, tăng khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề. 

Điều đặc biệt ở chương trình học là nội dung các bài giảng được truyền tải lồng ghép với hình ảnh, video trực quan, sinh động, xen kẽ nhiều bài tập đa dạng và được sắp xếp từ dễ đến khó để nâng dần năng lực của học sinh. Con được khám phá kiến thức theo đúng lộ trình học của bản thân, khai phá và hoàn thiện các năng lực cần đạt. 

Thu hút sự chú ý của trẻ bằng hình ảnh, âm thanh, bằng các hoạt động mang tính chất động viên, khích lệ như tổ chức trò chơi, tặng sao, khen thưởng… để mỗi bài học trẻ đều thấy hứng khởi khi tham gia. Nhiều hoạt động và trò chơi được xen kẽ trong các bài giảng giúp học sinh tự khám phá và tự tạo ra tri thức, ngoài ra còn tăng tính tò mò, hứng thú học tập ngay từ những năm đầu.