Từ mầm non lên tiểu học, từ tiểu học lên trung học cơ sở… đều là những bước ngoặt đáng nhớ đối với mỗi đứa trẻ và cha mẹ. Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian ngắn làm quen với trường mới, lớp mới, cha mẹ lại nặng nỗi lo âu khi không biết do đâu mà con mình kém tập trung, hay quên và thậm chí là chán học, sợ học đến thế.


Thông thường, khi con chán học, học không tập trung, phụ huynh thường cho rằng con mải chơi, lười học. Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này như môi trường học tập không thoải mái, con thiếu tự tin, không có sức tập trung,... nhưng trong đó đáng chú ý là phương pháp học tập tại nhà của trẻ. Khi trẻ cảm thấy không hào hứng, không hấp dẫn với việc học, sẽ dễ dẫn tới tình trạng chán học, và khó thích nghi với những môi trường họp tập mới. Việc áp dụng những phương pháp học tập tại nhà hiệu quả sẽ giúp con tiếp thu và ghi nhớ đầy đủ kiến thức, tạo sự kích thích và tăng sự tự tin.


Là khoá học đi đầu trong lĩnh vực Giáo dục cho trẻ em ở Việt Nam, HOCMAI Tiểu Học luôn cố gắng cung cấp cho phụ huynh những giải pháp kịp thời và thiết thực nhất trong việc giúp con học. Chương trình Học Giỏi - bám sát theo chương trình Giáo dục phổ thông mới là một giải pháp như vậy. 


>>>Học thử MIỄN PHÍ khóa học giỏi từ lớp 1-5 ngay tại:  https://hocmai.link/hoc-thu-mien-phi-lop-1-5 <<<


Khóa học gồm 2 môn chủ đạo và Toán và Tiếng Việt, được thiết kế trên nền tảng website. Điều đó giúp các con có thể học mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, ipad. Hoạt động học tập trở nên linh hoạt, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tối đa. Con không cần phải mở sách, vở ra làm bài tập mà vẫn được trải nghiệm đầy đủ các hình thức học tập từ xem video bài giảng, làm bài tập trực tuyến, và đặc biệt, các con sẽ được thực hành trực tiếp với bộ phiếu bài tập đi kèm sau mỗi đơn vị kiến thức, đảm bảo yếu tố học đi đôi với hành. 

Con học vui vẻ với môn Toán trong Chương trình Học Giỏi


Với phương pháp tiếp cận mới mẻ từ các nước tiên tiến trên thế giới bao gồm Mỹ và Singapore, chương trình học không chỉ đơn giản là truyền tải kiến thức một cách đơn thuần, mà còn giúp con khai phá tư duy, tăng khả năng sáng tạo. Với chương trình từ Singapore: thể hiện ở phần mở rộng của khóa học, đưa vào phép tính nhân, giúp trẻ hiểu bản chất cộng nhiều số giống nhau thay bằng phép nhân nhưng yêu cầu thấp hơn. Đối với chương trình từ Mỹ: đưa vào chương trình phần kiến thức tư duy bộ, nhóm số bằng nhau (nhóm 2,3,5,10 gần gũi với trẻ), tư duy tỷ lệ, bài đếm cách để trẻ thực hiện phép cộng dễ dàng. 

Với môn Tiếng Việt, chương trình học đã sử dụng phương pháp lặp nhưng đa dạng cách thể hiện, tăng dần mức độ khó để trẻ dần hòa nhập với chương trình học cũng như đạt được mục tiêu phát triển năng lực môn học. Các hoạt động tương tác được đưa vào xen lẫn trong các bài học, sử dụng đa dạng các yếu tố về hình ảnh, âm thanh để con được tiếp nhận nội dung một cách đa chiều, từ đó tạo hứng thú và sự hăng say học tập cho con. 

Việc đưa những hình ảnh gần gũi, vui nhộn và nhiều ví dụ trực quan, chương trình học như một bộ phim hoạt hoạ mà con hay xem, con học không bị nhàm chán và làm quen với việc học một cách dễ dàng hơn ngay từ những năm đầu. 

Các bài thơ được xen kẽ vào trong bài học giúp trẻ mở rộng vốn từ một cách tự nhiên và ghi nhớ hiệu quả


Đặc biệt với các bài giảng ngắn, sinh động, con chỉ cần học từ 15-20 phút mỗi ngày là đã nhớ bài lâu hơn và hiểu bài thêm, giúp con nâng cao điểm số và bớt áp lực khi luyện tập làm bài. Cha mẹ dễ dàng đồng hành, tạo sự khích lệ và động viên con.

>>> Đăng kí học thử MIỄN PHÍ khóa học giỏi từ lớp 1-5 tại:  https://hocmai.link/hoc-thu-mien-phi-lop-1-5 <<<