Kết thúc một cấp học cũ và bước sang một cấp học mới là một bước chuyển giao quan trọng trong quá trình học tập của mỗi đứa trẻ.

Kỳ thi vào 6 là một kỳ thi vô cùng quan trọng, và liệu rằng các con có sợ hãi trước kì thi vào 6 sắp tới? Vậy thì biện pháp nào là hữu ích cho những cô cậu học trò chuẩn bị bước vào cánh cổng THCS?

Ngưỡng tưởng việc ôn thi vào lớp 6 là một việc hết sức đơn giản, nhưng không, đó chỉ là suy nghĩ đơn phương của người lớn. Đứng trước ngưỡng cửa của sự đổi thay, các con đều giữ trong lòng những băn khoăn, trăn trở, những hoang mang, lo lắng. Đặc biệt là khi kì thi tuyển sinh vào lớp 6 đang ngày càng đến gần.

Giải pháp HM6 – Khóa học HM6 tại hocmai.vn là lộ trình học tập, bao gồm Tổng ôn- Luyện đề- Bộ sách Chinh phục đề thi vào 6, giúp cho các con phát triển năng lực, kiến thức, nâng cao kỹ năng bám sát định hướng thi tuyển vào lớp 6 các trường THCS.

Khóa học HM6 sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm bám sát định hướng thi vào lớp 6 tại các trường chất lượng cao, nội dung kiểm tra thuộc chương trình Tiểu học, chủ yếu là lớp 5 hiện hành. Có hệ thống các dạng bài theo từng chuyên đề, chủ đề được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực của học sinh Tiểu học. Khóa học MH6 sẽ khái quát phương pháp làm các dạng bài tập, nhất là các bài tập vận dụng, vận dụng cao, đòi hỏi nhiều bước suy luận, tính toán, các bài tập tích hợp, có tính ứng dụng thực tiễn,… Bên cạnh đó, khóa học HM6 còn hướng dẫn các con cách tư duy làm từng dạng bài, kỹ năng giải quyết vấn đề trong từng dạng đề thi.

Hệ thống kiến thức ngắn gọn, trọng tâm

Khóa Tổng ôn và Luyện đề có 163 bài giảng và 45 đề thi, mỗi bài giảng có thời lượng 30 – 40 phút, bao gồm 3 môn: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Đặc biệt, bộ sách Chinh phục đề thi vào lớp 6 bao gồm đầy đủ 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh, với hệ thống hơn 90 đề thi và đi kèm với 60 video phân tích lỗi sai thường gặp. 

Với khóa học trực tuyến, các con sẽ có những bài tập tự luyện bao gồm 20 câu trắc nghiệm online/ 20 đơn vị kiến thức, cho đáp án 100%. Nhờ vậy, các con có thể rèn luyện phương pháp làm mọi dạng bài, đặc biệt là các dạng bài trọng tâm sẽ xuất hiện trong đề thi, rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng khả năng phản xạ và giữ vững tâm lý khi vào phòng thi.

Lựa chọn lộ trình ôn thi HM6, các con sẽ không còn phải vất vả trong việc ôn luyện kiến thức, con sẽ được tiếp cận với hệ thống bài giảng bài bản và khoa học, cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề.