Với thành tích học tập tốt nhiều em học sinh đã quyết định dành thời gian để ôn luyện ngay từ sớm với mong muốn được học tập ở những môi trường lý tưởng, giúp các em có nền tảng học tốt trong tương lai. 

Để có thể dễ dàng ôn luyện vào trường chuyên, lớp chọn các em học sinh có thể tham khảo những hình thức học khác nhau - những hình thức học giống như công cụ giúp các em bổ sung và nắm chắc kiến thức mà không bị mông lung khi phải đi tìm kiếm kiến thức trên mạng xã hội từ những nguồn không chính thống.

Để giúp các em học sinh đạt được thành tích cao trong kì thi vào 6, HOCMAI đã ra mắt lộ trình ôn tập toàn diện, chỉ cần sở hữu giải pháp học này, các em sẽ được học song song khóa Tổng ôn và Luyện đề, được thực hành ngay kiến thức đồng thời giúp nhớ sâu, nhớ lâu kiến thức. Bên cạnh đó bộ sách Chinh phục đề thi vào 6 với hơn 90 đề thi thử bám sát cấu trúc đề thi vào lớp 6 các trường điểm trên địa bàn Thành phố Hà Nội. 

Ngoài ra, bộ Sách được kết nối trực tuyến với khóa học “20 video phân tích lỗi sai thường gặp”. Trong đó, các thầy cô luyện thi hàng đầu chỉ ra những lỗi sai học sinh thường gặp trong quá trình luyện đề và cách khắc phục hiệu quả, hạn chế mất điểm đáng tiếc. Tại đây, các em học sinh được hướng dẫn cách chuẩn bị tâm lý trước kì thi để giảm căng thẳng, áp lực. Thầy cô cũng chia sẻ chiến thuật giải đề, phân tích các câu hỏi, phân bổ thời gian để tăng tốc độ làm bài.

Bên cạnh hệ thống đề thi được biên soạn chuẩn mực, có hướng dẫn giải chi tiết thì chúng tôi còn biên soạn kèm hơn 20 video để giúp các em hệ thống hóa lại các đơn vị kiến thức trọng tâm, đồng thời nhắc nhở các em về việc những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài, gợi ý cho các em cách thức để làm các dạng bài văn và tập làm văn sẽ xuất hiện trong đề thi”, thầy Nguyễn Phi Hùng – Giáo viên Hệ thống giáo dục HOCMAI, tác giả cuốn sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt” chia sẻ.

Hệ thống bài giảng trực tuyến của Giải pháp HM6, ngoài chỉ cho học sinh các lỗi sai thường gặp còn cung cấp những mẹo làm bài thi, cách thức phân bổ thời gian tối ưu, chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước kì thi sắp tới. Phương pháp ôn thi trực tuyến hiện đại, thông minh sẽ hỗ trợ hiệu quả khi học sinh gặp khó khăn, cần được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn.

Một điểm đáng chú nữa là các bài toán thú vị, lồng ghép vào đó những câu hỏi có tính chất thực tiễn cao để các em vừa rèn luyện kĩ năng luyện đề thi mặt khác vẫn tìm thấy trong cuốn sách một sự thích thú, say mê và bổ ích”, thầy Hoàng Văn Mạnh, tác giả cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn toán” cho biết thêm.

Thầy Hoàng Văn Mạnh, là một trong những đội ngũ tác giả của cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn toán”

Ngoài ra, trong quá trình học tập, các thầy cô cũng thường xuyên đưa những câu hỏi tương tác để học sinh không cảm thấy nhàm chán và giúp các em củng cố lại kiến thức vừa học. 

Với đội ngũ gồm các giáo viên và những chuyên viên môn hỗ trợ giải đáp, tư vấn tất cả những câu hỏi của học sinh liên quan tới những nội dung học tập trong lộ trình ôn thi, lộ trình học HM6 giúp các em chinh phục kỳ thi vào 6 các trường CLC, trường TOP, trường điểm, lớp chọn tại các trường THCS trên cả nước.