Chương trình GDPT mới lớp 1 có đang quá nặng và quá khó đối với các con? Cách thức đánh giá kết quả học tập như thế nào?

Phụ huynh nên làm như thế nào để giúp con học tập hiệu quả, dễ dàng bắt nhịp với chương trình GDPT mới khi thời lượng học tập càng ngày càng giảm?
Làm sao để bình tĩnh khi giao tiếp và dạy con tại nhà hiệu quả?


Với cương vị là một đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hằng ngày Hocmai.vn Tiểu học tiếp nhận và thấu hiểu rất rõ những băn khoăn của các bậc phụ huynh về những đổi mới trong chương trình GDPT mới. 


Talkshow “Giải tỏa nỗi lo khi trẻ học lớp 1 theo chương trình GDPT mới” nằm trong chuỗi talkshow “Dạy con không phải là cuộc chiến” được Hocmai.vn Tiểu học tổ chức với mong muốn mang đến cho các bậc phụ huynh có câu trả lời toàn diện và chính xác nhất về chương trình GDPT mới. Đồng thời, chia sẻ những bí kíp, phương pháp giúp các bậc phụ huynh giao tiếp và dạy học cho con tại nhà, giúp con đạt kết quả học tập tốt nhất và tạo niềm hứng khởi học tập cho con.

Buổi talkshow có sự tham dự của cô Nguyễn Thanh Nga - giáo viên tại trường tiểu học Pascal. Đồng thời, cô Thanh Nga là giáo viên tại Hệ thống giáo dục HOCMAI. Bằng chuyên  môn và sự tâm huyết với nghề, cô Thanh Nga sẽ giải đáp những thắc mắc mà hầu hết các ba mẹ có con đang học lớp 1 theo chương trình GDPT mới gặp phải. 


Thời gian phát sóng: 20h, thứ tư, ngày 20/06/2021 tại fanpage Hocmai.vn Tiểu học.