Mới đây, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có thông báo chính thức về phương thức xét tuyển vào 6 CLC của trường năm học 2022-2023. Dưới đây là những thông tin ba mẹ cần nắm về hình thức tuyển sinh của ngôi trường này.

Theo như thông báo, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ tuyển sinh vào khối lớp 6 theo hai hệ sau:

Như vậy, năm nay THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm vẫn giữ nguyên hình thức xét tuyển kết hợp với bài kiểm tra đánh giá năng lực. Điều này khiến nhiều phụ huynh cho con ôn thi muộn lo lắng sợ rằng con sẽ không ôn tập kịp. Tuy nhiên, điều ba mẹ cần làm lúc này chính là xây dựng một lộ trình giúp con ôn tập hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn. Như vậy con vẫn hoàn toàn có cơ hội chạm tay vào ngôi trường mơ ước và "Chinh phục đề thi vào lớp 6" chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con ở giai đoạn này.

Với hơn 130 đề thi được làm mới và biên tập kĩ càng bởi các thầy cô giáo của HOCMAI cùng NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, tất cả đề thi trong bộ sách đều bám sát cấu trúc đề của các trường TOP đầu Hà Nội như: Amsterdam, Lương Thế Vinh, THCS Cầu Giấy,... giúp con luyện tập kĩ năng cũng như tâm lý như đang làm bài thi thật.

Điều đặc biệt trong bộ sách này, với lần tái bản mới nhất, các thầy cô giáo đã bổ sung thêm 10 đề nâng cao dành cho các học sinh ngoại tỉnh, giúp các em dễ dàng làm quen với hệ thống đề thi tại các trường CLC ngoài Hà Nội hoặc các trường chuyên, lớp chọn khác trên toàn quốc....

Bộ đề thi được phân chia thành từng nhóm trường và phân hóa rõ ràng theo mức độ khó tăng dần giúp ba mẹ dễ dàng đánh giá được năng lực của con. Lời giải đi kèm cực chi tiết, dễ hiểu nên con hoàn toàn có thể tự ôn luyện mà không cần đến sự hỗ trợ quá nhiều từ phía phụ huynh.


ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ BÍ KÍP GIÚP CON ÔN THI VÀO 6 HIỆU QUẢ

BA MẸ ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!